TƯNG BỪNG KỶ NIỆM 27 NĂM THÀNH LẬP BẢO TÍN MẠNH HẢI - 27 NĂM “GIỮ TÍN NHIỆM HƠN GIỮ VÀNG”

18/11/2019 - 03:31:00

Ngày 15/11/2019, Công ty VBĐQ Bảo Tín Mạnh Hải đã chính thức tổ chức tiệc sinh nhật tròn 27 năm thành lập với sự tham gia đông đủ của tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên công ty. Buổi tiệc sinh nhật diễn ra tại Nhà hàng Vạn Hoa trong không khí vui vẻ, đầm ấm, thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó của đại gia đình Bảo Tín Mạnh Hải.

Trải qua bề dày gần 27 năm xây dựng và phát triển, cùng với triết lý kinh doanh "Giữ tín nhiệm hơn giữ vàng", Bảo Tín Mạnh Hải đã trở thành một trong số các thương hiệu nổi tiếng trong nghành vàng Việt Nam, nhận được sự tin tưởng của đông đảo quý khách hàng. Không chỉ là doanh nghiệp uy tín trong kinh doanh vàng tích trữ, Bảo Tín Mạnh Hải còn là thương hiệu vàng trang sức nổi bật về số lượng mẫu mã phong phú, phù hợp với nhu cầu đa dạng của các khách hàng. Sinh nhật 27 năm diễn ra trong thời khắc quan trọng khi Bảo Tín Mạnh Hải tiếp tục mở rộng hệ thống để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Tiệc chúc mừng sinh nhật Bảo Tín Mạnh Hải diễn ra thành công trong không khí ấm cúng, thân mật với tinh thần đoàn kết, gắn bó bền chặt của toàn thể cán bộ công nhân viên Bảo Tín Mạnh Hải. Sau phần văn nghệ chào mừng là bài phát biểu khai tiệc của Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Thanh Vân và những lời cảm ơn sâu sắc dành tới khách hàng, đối tác cùng sự đồng hành của toàn thể cán bộ nhân viên trong thời gian qua.

Tiếp theo lời phát biểu khai tiệc Tổng giám đốc Nguyễn Thị Thanh Vân có những lời chia sẻ cảm động và tâm huyết với nghề về hành trình xây dựng và phát triển thương hiệu trong 27 năm qua. Câu nói của bà Thanh Vân: Môi trường tốt tạo ra nhân lực chất lượng, vì vậy tôi luôn coi nhân viên của mình là tài sản quý giá nhất”, câu nói vô cùng cô đọng, thể hiện tầm nhìn nhân văn trong việc phát triển doanh nghiệp của Ban lãnh đạo công ty.

Ban lãnh đạo công ty cắt bánh, khai tiệc kỷ niệm 27 năm thành lập công ty

Năm 2019 Bảo Tín Mạnh Hải đã đạt được những dấu mốc vô cùng quan trọng khi khai khương thêm cơ sở 3 và cơ sở 4. Với hệ thống 4 cửa hàng quy mô, hiện đại, Bảo Tín Mạnh Hải tự tin đem những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, cùng những ưu đãi tốt nhất đến với quý khách hàng. 

Niềm vui nối tiếp niềm vui cũng trong năm nay Bảo Tín Mạnh Hải trở thành một trong 5 doanh nghiệp tại Hà Nội và một trong 17 doanh nghiệp tại Việt Nam kinh doanh, mua bán vàng miếng hợp pháp được nhà nước công nhận.

Chủ tịch HĐQT Vũ Mạnh Hải chia sẻ, động viên cán bộ nhân viên công ty

Sự phát triển của Bảo Tín Mạnh Hải ngày hôm nay có sự đóng góp rất to lớn của khách hàng và sự đoàn kết bền chặt của tập thể cán bộ nhân viên Công ty. 27 năm, mỗi con người tại Bảo Tín Mạnh Hải, đó là một chặng đường dài, là cả cuộc đời cống hiến, kề vai sát cánh không kể khó khăn để Bảo Tín Mạnh Hải có được sự thành công ngày hôm nay. Hơn thế nữa Bảo Tín Mạnh Hải còn là ngôi nhà thứ 2 gắn bó thân thiết của cán bộ nhân viên Bảo Tín Mạnh Hải trong những năm qua.

Tiếp nối chương trình sinh nhật là những tiết mục văn nghệ cực hấp dẫn, các điệu nhảy Zumba sôi động, và những trò chơi tương tác hài hước gắn kết nhân viên đầy thú vị. Cùng với đó là những màn biểu diễn văn nghệ, game show...đầy hấp dẫn. 

Màn nhảy ZumBa cực chất của các trưởng phòng ban BTMH

Tiết mục song ca hết sức truyền cảm của nhân viên phòng nhân sự

Ca khúc "Một thoáng quên hương" qua giọng hát: Minh Thanh - Thanh Tâm - Lưu Đào - Bích Thủy

Ca khúc: "Đời doanh nhân" qua giọng ca Thanh Tuấn

Tốp ca Bảo Tín Mạnh Hải 

Màn "Hái trái cẩm" của nhân viên BTMH khiến hội trường buổi tiệc có trận cười sảng khoái

Nhân viên Bảo Tín Mạnh Hải hào hứng Check in

Nét đẹp dịu dàng, phong thái chuyên nghiệp của nhân viên BTMH

Những giai điệu Remix nổi lên đã tao ra một  không khí sôi động, cực xung của tập thể cán bộ nhân viên Bảo Tín Mạnh Hải 

Lễ kỷ niệm 27 năm thành lập Bảo Tín Mạnh Hải là một dấu ấn đáng nhớ của toàn thể cán bộ nhân viên, mỗi người sẽ đọng lại là những cảm xúc riêng nhưng tất cả đó là sự quyết tâm, nỗ lực, cố gắng, phấn đấu hết mình để cùng nhau đưa Bảo Tín Mạnh Hải phát triển lên tầm cao mới, đạt nhiều khởi sắc trong những giai đoạn tiếp theo.

 

Bình luận bạn đọc

Xem nhiều nhất

Tin Liên Quan