Tưng bừng kỷ niệm ngày sinh nhật – Bảo tín Mạnh Hải hành trình 28 năm một chữ “ Tín”

news-image

(BTMH) – Tối ngày 15/11/2020 Công ty VBĐQ Bảo Tín Mạnh Hải đã chính thức tổ chức tiệc sinh nhật tròn 28 năm thành lập với sự tham gia đông đủ của tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên công ty.

Với bề dày 28 năm xây dựng và phát triển, Bảo Tín Mạnh Hải ngày càng ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khách hàng không chỉ tại thủ đô mà còn cả trên mọi miền đất nước. Được thành lập vào ngày 15/11/1992 Bảo Tín Mạnh Hải ngày càng vươn tầm mạnh mẽ trên thị trường vàng – bạc – đá quý, là địa chỉ tin cậy với nhiều mẫu mã trang sức đẹp, dẫn đầu xu thế.

Sự kiện chúc mừng sinh nhật 28 năm Bảo Tín Mạnh Hải diễn ra thành công trong không khí ấm cúng, thân mật với tinh thần đoàn kết, gắn bó bền chặt của toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty. Sau phần văn nghệ chào mừng là bài phát biểu khai tiệc của Chủ tịch HĐQT Vũ Mạnh Hải và những lời cảm ơn sâu sắc dành tới khách hàng, đối tác cùng sự đồng hành của toàn thể cán bộ nhân viên trong thời gian qua. Đặc biệt chương trình còn có sự hiện diện của cụ Lương Thị Điểm, người đã khai sinh ra tập đoàn Bảo Tín, đồng thời cụ cũng đã có những lời chúc vô cùng xúc động gửi tới toàn thể cán bộ nhân viên của Bảo Tín Mạnh Hải.

Ban lãnh đạo công ty chụp ảnh cùng các vị khách mời.

Chủ tịch HĐQT Vũ Mạnh Hải và cụ Lương Thị Điểm người khai sinh ra tập đoàn Bảo Tín, phát biểu chia sẻ cảm xúc.

Mặc dù năm 2020 có rất nhiều khó khăn, nhưng với sự đồng hành tin tưởng của khách hàng, sự dẫn dắt của lãnh đạo công ty, cùng sự đoàn kết của toàn bộ nhân viên, Bảo Tín Mạnh Hải đã đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ bằng sự kiện khai trương cơ sở thứ 5 tại 44 Cầu Gỗ (Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Ngoài ra Bảo Tín Mạnh Hải cũng lọt TOP 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2020 do Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á tổ chức.

Các thành viên có mặt trong sự kiện đã cùng nhìn lại chặng đường 28 năm phát triển.

Tiếp nối chương trình sinh nhật là những tiết mục văn nghệ cực hấp dẫn, các điệu nhảy, bài hát sôi động, và những trò chơi tương tác hài hước gắn kết nhân viên đầy thú vị. Cùng với đó là những màn biểu diễn văn nghệ, game show...đầy hấp dẫn.

Tiết mục mở đầu chương trình kỷ niệm sinh nhật 28 năm Bảo Tín Mạnh Hải.

Tiết mục hát đầy sôi động của các chàng trai Bảo Tín Mạnh Hải.

Điệu múa hoa sen dịu dàng và yêu kiều đến từ các nhân viên nữ tại Bảo Tín Mạnh Hải.

Ca khúc hùng hồn được các nam nhân viên thể hiện.

3 giọng ca ngọt ngào phô diễn tài năng của mình trong sự kiện.

Chủ tịch HĐQT Vũ Mạnh Hải cắt bánh mừng sinh nhật 28 năm Bảo Tín Mạnh Hải.

Lễ kỷ niệm 28 năm thành lập Bảo Tín Mạnh Hải là một dấu ấn đáng nhớ của toàn thể cán bộ nhân viên, mỗi người sẽ đọng lại là những cảm xúc riêng nhưng tất cả đó là sự quyết tâm, nỗ lực, cố gắng, phấn đấu hết mình để cùng nhau đưa Bảo Tín Mạnh Hải phát triển lên tầm cao mới, đạt nhiều khởi sắc trong những giai đoạn tiếp theo.

                HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CS1: 39 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

CS2: 15 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

CS3: 16 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

CS4: 08 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội

CS5: 44 Cầu Gỗ - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Hotline: 024 2233 9999

Fanpage: https://www.fb.com/baotinmanhhai.vn/

 

Chia sẻ
Chat